CHÍNH SÁCH THANH TOÁN/

Quy trình thanh toán

  • Phương thức trả tiền mặt:
    Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại website TMĐT FarmerBox.vn hoặc đặt hàng online rồi chúng tôi giao hàng đến tận nơi và nhận thanh toán bằng tiền mặt (COD).
  • Phương thức thanh toán bằng chuyển khoản:
    Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.
  • Phương thức thanh toán trực tuyến:
    Phương thức thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán VNPay áp dụng đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại website TMĐT FarmerBox.vn và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

 

Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ thông tin trên website www.farmerbox.com và hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thuận lợi và thành công.

Tất cả các giao dịch sẽ được đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá và kiểm tra thường xuyên.

Khách hàng không nên cung cấp thông tin chi tiết về bản thân, cũng như chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ bên thứ ba nào qua email, điện thoại hoặc hình thức liên lạc khác. Công ty TNHH Dịch vụ FMB, các công ty liên kết không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua qua các kênh liên lạc khác ngoài website www.farmerbox.com.

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Mọi hình thức phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống của FarmerBox đều bị nghiêm cấm. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp cung cấp cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền khi được yêu cầu.