Ra mắt sản phẩm FarmerBox Smart Assistant – Trợ lý vườn thông minh

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 15 tháng 08 năm 2020 – Công ty TNHH Dịch vụ FMB chính thức ra mắt người tiêu dùng sản phẩm FarmerBox Smart Assistant – Trợ lý vườn thông minh. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kĩ sư giàu chuyên môn dựa trên những nền tảng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị.

FarmerBox Smart Assistant – Trợ lý vườn thông minh gồm những gì? 

Bộ sản phẩm FarmerBox bao gồm thiết bị FamerBox Smart Assistant và ứng dụng FarmerBox cài đặt trên điện thoại cá nhân. Trong đó, thiết bị FarmerBox Smart Assistant sẽ được lắp đặt tại vườn để điều khiển toàn bộ hệ thống chăm sóc vườn bao gồm việc tưới nước, theo dõi độ ẩm và nhiệt độ môi trường thông qua ứng dụng FarmerBox. Ứng dụng này cho phép người dùng theo dõi cây trồng mọi lúc mọi nơi, cũng như chia sẻ niềm vui chăm sóc vườn cùng các thành viên trong gia đình thông qua tính năng “Chia sẻ quyền quản lý trên ứng dụng”.

Bộ sản phẩm FarmerBox thích hợp sử dụng cho mô hình cây trồng trong chậu hoặc thùng xốp, khu vườn trên sân thượng hoặc vườn có diện tích nhỏ cạnh nhà. Sản phẩm cũng có thể được tùy chỉnh và thiết kế theo yêu cầu đặc thù của từng hộ gia đình.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật và công nghệ hiện đại, bộ sản phẩm FarmerBox được kỳ vọng sẽ trở thành một “trợ lý thông minh” hỗ trợ việc chăm sóc cây trồng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Từ đó, người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình, đồng thời chủ động sản xuất nguồn thực phẩm sạch với năng suất cao.

Các vấn đề về dịch bệnh, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn hay việc truy xuất nguồn gốc nông sản không hiệu quả ngày càng tác động mạnh đến tâm lý của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nông nghiệp đô thị đã phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới và được nhận định là giải pháp phát triển bền vững cho các đô thị sinh thái trong tương lai.

Trong bối cảnh đó, FarmerBox ra đời với sứ mệnh thay đổi lối sống của người dân đô thị, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội, từng bước định hình một cộng đồng với các thói quen sống xanh, sống sạch.

Khi mỗi người bắt đầu thay đổi hành vi, lối sống đối với vạn vật xung quanh thì cũng chính là đang gián tiếp bảo vệ bản thân và gia đình mình.

Về FarmerBox:

Công ty TNHH Dịch vụ FMB là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị. FarmerBox ra đời vào tháng 6 năm 2020 với mục tiêu thay đổi lối sống của người dân Việt Nam, đồng thời định hình một cộng đồng hướng đến những giá trị “xanh”. Bắt đầu từ các thiết bị thông minh giúp tự động hóa quá trình chăm sóc, FarmerBox hứa hẹn tiếp tục cho ra đời các giải pháp công nghệ tiên tiến giúp cho việc trồng trọt trở nên dễ dàng hơn và phù hợp với cư dân đô thị.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

FARMERBOX  – TRỢ LÝ VƯỜN THÔNG MINH

Địa chỉ: 1A Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 028.62.767 001 – 028.62.767.040

Email: admin@farmerbox.vn

Website: https://farmerbox.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/farmerboxvn

 RELATED POSTS