CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN/

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu trong Quy chế này, FarmerBox cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

 

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

 • Website thu thập thông tin khách hàng để liên hệ bằng email hoặc số điện thoại nhằm giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ trên FarmerBox.vn.
 • Dùng để liên lạc với khách hàng khi tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin thông qua các bảng đánh giá, khảo sát.
 • Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, từ đó phát triển sản phẩm hay xây dựng những dịch vụ mới phù hợp hơn.
 • Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập khi mua hàng và các thông tin trong quá trình phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay những chính sách của FarmerBox, thường bao gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, tài khoản ngân hàng, thông tin thanh toán, dữ liệu tổng hợp về nội dung người dùng sử dụng.

 

Phạm vi sử dụng thông tin

 • FarmerBox.vn cam kết thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng với mục đích phù hợp trong hoạt động quản lý và kinh doanh của FarmerBox, để cung cấp dịch vụ đến khách hàng, gửi thông báo hay liên lạc để giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật, điều tra liên quan đến hành vi vi phạm thì FarmerBox có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng.

 

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin và dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống máy chủ của đơn vị vận hành và lưu trữ website FarmerBox tối đa 5 năm hay khi có yêu cầu phải hủy bỏ.

 

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin được thu thập

Trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh, chúng tôi sẽ / có thể cần phải tiết lộ dữ liệu cá nhân của khách hàng cho các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, đại lý và / hoặc các công ty liên kết hoặc công ty liên quan của FarmerBox, và / hoặc các bên thứ ba khác, vì một hay nhiều mục đích nói trên. Các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, đại lý và / hoặc các công ty liên kết hoặc công ty liên quan và/hoặc các bên thứ ba khác như thế sẽ xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng hoặc thay mặt FarmerBox hoặc vì một hoặc nhiều mục đích nói trên. Các bên thứ ba bao gồm:

 • Công ty con, công ty liên kết và công ty liên quan của FarmerBox.
 • Nhà thầu, đại lý, nhà cung cấp dịch vụ và các bên thứ ba khác mà chúng tôi thuê để hỗ trợ hoặc bổ sung cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi, chẳng hạn như công ty bưu chính, công ty vận chuyển, công ty viễn thông, công ty công nghệ thông tin, các tổ chức hoạt động thương mại điện tử và trung tâm dữ liệu.

FarmerBox sẽ triển khai các biện pháp bảo mật hợp lý để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn theo quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối trong trường hợp thông tin bị tiết lộ trái phép phát sinh từ hoạt động tin tặc vì ý đồ xấu hoặc phức tạp của các nội dung có độc không phải lỗi của chúng tôi hay thông tin bị tiết lộ do vấn đề bảo mật của bên thứ ba.

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • Thông qua Công ty TNHH Dịch Vụ FMB:
  Địa chỉ: 23/46 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Số điện thoại: 028.6682.6651
  Email: admin@farmerbox.vn
 • Văn phòng đại diện:
  Địa chỉ: 1A Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  Số điện thoại: 028.62.767.001 hoặc 028.62.767.040
  Email: cskh@farmerbox.vn

 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

 • Thông qua website FarmerBox.vn.
 • Người dùng đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên FarmerBox.vn (nếu có) và sửa lại các thông tin, dữ liệu cá nhân của mình.
 • Người dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân với bên thứ 3 đến Ban quản trị FarmerBox.vn, khi đó Ban quản trị website sẽ có trách nhiệm trả lời và hướng dẫn thành viên khôi phục cũng như tăng cường bảo mật thông tin.

 

Các thông tin của khách hàng được lưu trữ

Các thông tin sau của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống website:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ
 • Email

Các thông tin trên sẽ được dùng cho mục đích liên hệ với khách hàng, được chia sẻ với đơn vị vận chuyển dùng cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra các giao dịch qua thẻ tín dụng thì sẽ được lưu lai thông tin mã chuẩn chi của giao dịch.

 

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý và trong phạm vi phù hợp, cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn. FarmerBox sẽ duy trì các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn.
 • Thông tin cá nhân của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và tuyệt đối bảo mật một cách nghiêm túc, chính xác và an toàn.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, FarmerBox sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.
 • Ban quản lý FarmerBox yêu cầu các cá nhân khi đăng ký / mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính chính xác, pháp lý và cập nhật của những thông tin trên. Ban quản lý FarmerBox không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng nếu xét thấy thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp là không chính xác.