Nông nghiệp đô thị đã phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới và được nhận định là giải pháp chiến lược cho sự phát triển nhanh, bền vững của các đô thị sinh thái trong tương lai.

Là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp đô thị, FarmerBox ra đời với mục đích thay đổi lối sống của người dân Việt Nam cũng như định hình một cộng đồng hướng đến những giá trị “xanh”. Chỉ bằng việc thay đổi hành vi cá nhân trong ăn uống, sinh hoạt, lối giao tiếp với vạn vật quanh, có nghĩa là chúng ta đang góp phần bảo vệ cho chính bản thân và gia đình mình.

Bắt đầu từ các thiết bị thông minh giúp tự động hóa quá trình chăm sóc, FarmerBox hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa ra các giải pháp công nghệ giúp cho việc trồng trọt trở nên dễ dàng hơn và phù hợp với cư dân đô thị.

Tầm nhìn của công ty

Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam và trong khu vực về lĩnh vực nông nghiệp đô thị về những giải pháp thông minh ứng dụng công nghệ hiện đại giúp phủ xanh đô thị.

Sứ mệnh của công ty

Đưa mô hình nông nghiệp đô thị đến gần hơn với người dân Việt Nam, thay đổi lối sống của họ và định hình một cộng đồng hướng đến những giá trị xanh, từ đó nhân rộng lên các nước khác trong khu vực và toàn thế giới.

Giá trị cốt lõi

+ Khách hàng là trọng tâm

+ Đổi mới và sáng tạo

+ Hợp tác vì mục tiêu chung

+ Chính trực và trách nhiệm

Mua thiết bị tưới thông minh FarmerBox ở đâu?