“TRỢ LÝ VƯỜN THÔNG MINH” FARMERBOX CHÍNH THỨC “TRÌNH LÀNG” TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TỪ NGÀY 01/12/2020

Kể từ ngày 01/12/2020, bộ sản phẩm FarmerBox Smart Assistant sẽ chính thức được ra mắt trên hai sàn thương mại điện tử cực kỳ đình đám là Shopee và Lazada, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong khi mua sắm.

Sàn thương mại điện tử hiện đang phổ biến như thế nào?

Ngày nay, việc mua sắm trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) đang trở thành thói quen phổ biến của nhiều người tiêu dùng. Các trang mua sắm trực tuyến ra đời đem đến nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã, xuất xứ, kiểu dáng, giá cả cho người tiêu dùng thoải mái mua sắm ngay tại nhà. Khi giao dịch trên sàn TMĐT, người mua còn nhận được ưu đãi thường xuyên từ các chương trình giảm giá, miễn phí giao hàng, hoàn xu/ tích điểm.

Nhằm đáp ứng thói quen mua sắm đang thịnh hành của người tiêu dùng, kể từ ngày 01/12/2020, chúng tôi chính thức ra mắt sản phẩm “FarmerBox Smart Assistant – Trợ lý vườn thông minh” trên hai sàn TMĐT Shopee và Lazada nhằm giúp việc mua sắm của khách hàng trở nên thuận tiện hơn.

Như vậy, bên cạnh hai kênh đặt hàng là Website và Fanpage, từ hôm nay khách hàng đã có thể trải nghiệm những tính năng thông minh của “trợ lý vườn” FarmerBox Smart Assistant thông qua hai kênh mua sắm quen thuộc:

Hãy cùng trải nghiệm và đón chờ những ưu đãi hấp dẫn đến từ FarmerBox trong tương lai nhé.

 

 

Những tính năng nổi bật của bộ thiết bị FarmerBox

Bộ thiết bị “FarmerBox Smart Assistant – Trợ lý vườn thông minh” là một trợ thủ đắc lực cho khu vườn của bạn với các tính năng chăm sóc cây trồng từ xa tiện dụng:

  • Thiết lập, hẹn giờ tưới nước tự động cho khu vườn với 3 chế độ: đếm ngược, tiêu chuẩn và chu kỳ.
  • Thông báo nhiệt độ, độ ẩm của khu vườn theo thời gian thực, cập nhật trên điện thoại di động của bạn 24/24.
  • Danh sách cây trồng đa dạng, hướng dẫn chi tiết về cách trồng, gieo hạt, chăm sóc suốt quá trình sinh trưởng của nhiều loại rau, củ, quả.
  • Tính năng chia sẻ quyền quản lý thiết bị với người thân trong gia đình.

Trở thành khách hàng của FarmerBox, bạn hãy yên tâm về chế độ bảo hành và những chính sách đổi trả rõ ràng của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi và được giải đáp tất cả các thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm bằng việc liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng trên Facebook, Website hay số điện thoại.

Đừng ngần ngại trồng rau, ngay cả khi “đi xa” bạn vẫn có thể chăm sóc chúng mà!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

FARMERBOX – TRỢ LÝ VƯỜN THÔNG MINH

Địa chỉ: : 1A Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận.

Hotline: 028.62.767.001 – 028.62.767.040

Email: cskh@farmerbox.vn

Website: https://farmerbox.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/farmerboxvnRELATED POSTS